ที่อยู่ปัจจุบัน-จารึกวัดนาราบ น่าน

1. จารึกวัดนาราบ อ่านต่อ >
2. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 1 อ่านต่อ >
3. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 2 อ่านต่อ >
4. จารึกบนแผ่นอิฐวัดนาราบ 1 อ่านต่อ >
5. จารึกบนแผ่นอิฐวัดนาราบ 2 อ่านต่อ >
6. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 3 อ่านต่อ >
7. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 4 อ่านต่อ >
8. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 5 อ่านต่อ >
9. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 6 อ่านต่อ >
10. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 7 อ่านต่อ >
11. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 8 อ่านต่อ >
12. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 9 อ่านต่อ >
13. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 10 อ่านต่อ >
14. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 11 อ่านต่อ >
15. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 12 อ่านต่อ >
16. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 13 อ่านต่อ >
17. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 14 อ่านต่อ >
18. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 15 อ่านต่อ >
19. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 16 อ่านต่อ >
20. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 17 อ่านต่อ >
21. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดนาราบ 18 อ่านต่อ >